Nhà hàng thuần chay hữu cơ

nằm ở trung tâm Việt Nam.

 
vegan da nang
smoothie bowl danang

#rootscafevn

ROOTS Plant-based Café là một quán cà phê Chay hiện đại, có nước ép lạnh & sinh tố, ra đời gần bãi biển Đà Nẵng. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những bữa ăn ý thức về sức khỏe, với những nguyên liệu được chế biến từ thực vật và yêu chuộng sử dụng những sản phẩm tươi ngon trồng tại địa phương. 

 

ROOTS – “Nền tảng của cuộc sống” 

Chúng tôi thực sự tin rằng một chế độ ăn uống cân bằng từ trái cây và rau củ có thể thay đổi cuộc sống của bạn.

 

 

“TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

#rootsforourfuture

“Tạo nên sự thay đổi thông qua những món ăn tốt cho sức khoẻ và mang giá trị bền vững”

THUẦN CHAY
smoothie bowl da nang

NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI

“Cơ hội thực phẩm tươi sạch đến với mọi người”

 
[trustindex no-registration=google]
[fbrev page_name="Roots Plant-based Cafe" page_id="242128969667645" page_access_token="EAAVVPjFKgSEBAGHAuz2PEFT5CLdATVDS0QpeeCOT8bTsEPbLMS6ZCjcnGcu8IUqKjf9Xja5XUNflrbRRtVDlAP5MUuOJqMCrV9dkZCv6euXqxtfskIirdIsPmfy2ZCJ4PR6QOkPOLPttJpFzfS16Tnsa3OZAf3PPfGbchHlVXH42h9wKwSsb" pagination="6" text_size="110" max_width="500px" max_height="890px" centered=true disable_user_link=true dark_theme=true lazy_load_img=true show_success_api=true open_link=true nofollow_link=true api_ratings_limit="500"]

ROOTS ĐÀ NẴNG

LIÊN HỆ : 0865528252
 
GIỜ MỞ CỬA : Thứ hai – Chủ nhật : 8h00 – 22h45
 
ĐỊA CHỈ : 01 An Thượng 32 Mỹ An Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng
 

Những người bạn của chúng tôi

roots organic farm
kombucha da nang
next meats

TRANG TRẠI HỮU CƠ ROOTS

Với độ cao 1200 mét, trang trại của chúng tôi tọa lạc tại Măng Đen, thành phố Kon Tum. Là nơi được biết đến với những thung lũng rộng lớn, rừng thông và điều kiện nông nghiệp tối ưu. Với khí hậu ôn hòa của vùng cao nguyên và nguồn nước tinh khiết tự nhiên khiến nơi đây trở thành nơi lý tưởng để trồng các loại rau ăn lá và rau ăn củ. Chúng tôi quyết định trồng rau củ trên vùng cao nguyên với người bạn Nhật Bản, ông Ikeda, sử dụng các phương pháp canh tác truyền thống đến từ Nhật Bản và vận chuyển nguồn rau tươi sạch từ Trang trại đến Roots.

Lady Kombucha

Lady Kombucha được thành lập bởi những người bạn thân của chúng tôi là Ben và Nguyen, họ sản xuất Kombucha chất lượng cao nhất tại Việt Nam. Hãy đến ROOTS và thử các sản phẩm thủ công của họ!

Website:https://ladykombucha.com/

 

CÔNG TY NEXT MEATS NEXT MEATS

là một công ty khởi nghiệp về công nghệ thực phẩm tại Nhật Bản, sứ mệnh của họ là “Giải cứu trái đất” do tác động của khí thải nhà kính từ ngành chăn nuôi trang trại thịt. Tại Việt Nam, họ cùng Roots phát triển các loại thịt được làm từ thực vật hữu cơ.

 

coffee da nang
matcha da nang
water da nang
clean water da nang

Cà phê Gold Star

Cà phê Gold Star là nhà máy cà phê rang xay đã giành giải Quán quân Siphon 2015 của Việt Nam. Nhân viên barista của Roots được đào tạo hàng tháng từ người sáng lập, ông Thái Sơn, để nâng cao chất lượng cà phê tại Roots. Chúng tôi cũng chọn sử dụng hạt cà phê 100% Arabica Ethiopia mà họ cung cấp. https://goldstarcoffeeroastery

Senchasou

Senchasou là một công ty trà xanh Nhật Bản được thành lập vào năm 1939 và là nơi trồng trà xanh hữu cơ trong 80 năm. Họ cung cấp cho chúng tôi bột trà xanh chất lượng cao nhất từ ​​Nhật Bản. Chúng tôi sử dụng nó cho các món tráng miệng & trà xanh latte sữa điều tại Roots.
https://www.senchasou.com/
Công nghệ Sendai cung cấp máy lọc nước siêu công nghệ đến từ Nhật Bản, họ sử dụng công nghệ phát triển bởi NASA (Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Quốc gia). Hệ thống máy lọc nươcs này tạo ra nước siêu sạch và ngon nhất (nước RO) bởi 1/10 triệu bộ lọc của nó.
 
* Liên hệ chúng tôi nếu bạn quan tâm đến việc lắp đặt máy lọc.
dork dancing da nang
da nang plastic
Paws for compassion da nang

PRECIOUS PLASTIC ĐÀ NẴNG

 
Precious Plastic Đà Nẵng là một cộng đồng những người làm việc hướng tới giải pháp cho việc ô nhiễm nhựa ở Việt Nam, họ tổ chức dọn dẹp các bãi biển hai lần một tháng. Hãy nhận phiếu giảm giá 15% của ROOTS nếu bạn tham gia dọn dẹp bãi biển.
 

PAWS vì lòng nhân ái

PAWS nhằm mục đích cải thiện phúc lợi của các động vật đồng hành với chúng tôi, bằng cách chống lại sự tàn ác đối với động vật và tình trạng quá tải vật nuôi thông qua giáo dục, họ truyền cảm hứng về lòng nhân ái và trách nhiệm cao hơn đối với vật nuôi. Chúng tôi khuyên bạn đến đó với tư cách tình nguyện viên và sẽ được giảm giá 15% tại Roots.

> TẶNG < https://pawsforcompassion.org