roots organic farm
 
 
TRANG TRẠI HỮU CƠ ROOTS
Măng Đen

 

Cách Đà Nẵng 5 giờ đi xe, ở độ cao 1200 mét, Măng Đen được mệnh danh là “Đà Lạt thứ hai” với những thung lũng bạt ngàn, rừng thông và điều kiện nông nghiệp tối ưu. Khí hậu ôn hòa của vùng cao nguyên và nguồn nước tinh khiết tự nhiên khiến nơi đây trở thành nơi lý tưởng để trồng các loại rau ăn lá và rau ăn củ.

 

TRANG TRẠI từ TABLE

 
An toàn thực phẩm đã và đang là một chủ đề thảo luận lớn ở Việt Nam. Chúng tôi đã suy nghĩ rất nhiều về sứ mệnh của mình “Mang cơ hội nguồn thực phẩm tươi sạch đến với mọi người”
Chúng tôi nhận ra rằng yếu tố cho thực phẩm sạch không chỉ là công thức hay nguyên liệu mà còn là cách trồng rau và ai là người trồng cho chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi đã xem xét lại Roots. Từ đó chúng tôi quyết định bắt đầu TRANG TRẠI HỮU CƠ ROOTS với người bạn chúng tôi, ông Ikeda.
Giờ đây, chúng tôi đã có thể trồng rau bằng cách sử dụng các phương pháp canh tác truyền thống của Nhật Bản và vận chuyển rau tươi sạch từ Trang trại đến Roots.
roots organic farm
THUẦN CHAY
 
Những thứ bạn đang ăn và không ăn.
Thực phẩm được trồng theo phương pháp hữu cơ giàu chất dinh dưỡng và không có thuốc trừ sâu.
 
Canh tác bền vững
Thực hành canh tác hữu cơ giảm ô nhiễm môi trường, tiết kiệm nước, giảm xói mòn, tăng độ phì nhiêu của đất và sử dụng ít năng lượng hơn. Việc canh tác không dùng thuốc trừ sâu tổng hợp cũng tốt hơn cho các loài chim và động vật sống gần đó cũng như những người ở gần các trang trại.
 
GO GREEN
được chế biến bằng nguồn rau sạch từ trang trại của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng “cơ thể của bạn” thưởng thức thực phẩm hữu cơ của chúng tôi.